Wordpress? เคล็ดลับยอดนิยมเหล่านี้สามารถช่วยได้!

บล็อกเป็นเทรนด์ล่าสุดบนอินเทอร์เน็ต แพลตฟอร์มบล็อก WordPress กำลังกลายเป็นบรรทัดฐานอย่างรวดเร็วโดยที่บล็อกเกอร์เริ่มต้นการเดินทางและรับแป้งและขนมปัง หากคุณต้องการทำความเข้าใจวิธีสร้าง เครดิตฟรี300ไม่ต้องฝากไม่ต้องแชร์แค่สมัคร 2022 WordPress ให้เป็นประโยชน์สำหรับคุณสำหรับบล็อกส่วนตัวหรือการทำการตลาดทางอินเทอร์เน็ต โปรดอ่านต่อไป

คุณควรเลือกตัวเลือกที่ไม่เหมือนกับตัวเลือกที่ผู้อื่นเลือกไว้กับเว็บไซต์ Wordpress เป็นเรื่องที่น่าดึงดูดเมื่อพิจารณาว่ามันช่วยประหยัดเวลา อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้จะไม่พอใจกับความพยายามของคุณมากเกินไป การสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ที่สะท้อนเอกลักษณ์ของธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

สำรวจส่วนเสริมสำหรับเครื่องมือง่ายๆ ที่จะปรับปรุงบล็อกหรือเว็บไซต์ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถรวมปฏิทินไว้ในแถบเมนูด้านข้างเพื่อเน้นกิจกรรมที่น่าสนใจให้กับผู้ชม มีส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมหลายอย่างที่ให้การควบคุมการโฆษณา เปลี่ยนไซต์ของคุณให้กลายเป็นผู้ทำเงิน

หากชื่อของคุณยาว ให้ทำความสะอาดลิงก์ถาวรของโพสต์บล็อกของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้เฉพาะคำหลักที่สำคัญที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่า URL ของคุณจะไม่ยาวเกินไป ให้มองหาคำหลักภายใน URL แบบยาว แล้วสร้าง URL ที่ง่ายกว่า

กำหนดตารางเวลาการโพสต์ด้วยตัวคุณเอง หากคุณวางแผนที่จะเผยแพร่โพสต์ของคุณเมื่อใด และเมื่อใดที่ต้องโพสต์ คุณก็มีแนวโน้มที่จะเผยแพร่จริงๆ มากขึ้น เพื่อทำให้สิ่งต่างๆ ง่ายขึ้น คุณสามารถสร้างเนื้อหาทั้งสัปดาห์ได้ในครั้งเดียว จากนั้นตั้งค่า WordPress เพื่อเผยแพร่ในเวลาที่เหมาะสม

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบเนื้อหาในไซต์ของคุณเป็นประจำ ปลั๊กอินของคุณ รวมถึงทุกอย่างที่คุณทำจะต้องได้รับการอัปเดต เพื่อให้แน่ใจว่าผู้เยี่ยมชมของคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ หากคุณพบว่ามันยากที่จะลืมที่จะทำงานนี้ให้เสร็จ ลองนึกถึงการที่โทรศัพท์ของคุณจะแจ้งเตือนคุณทุกเดือนเกี่ยวกับกระบวนการนี้

ค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมแก้ไข Wordpress WYSIWYG ของคุณ เมื่อคุณเขียนโพสต์ใหม่ คุณจะสังเกตเห็นแถบเล็กๆ ที่วิ่งผ่านช่องป้อนข้อมูลสำหรับข้อความ นี่คือตัวแก้ไข WYSIWYG ของคุณ ซึ่งหมายความว่าสิ่งที่คุณกดจะถูกนำไปใช้กับข้อความที่คุณเลือก หากคุณเลือกตัวหนาในตัวแก้ไข ข้อความที่คุณเลือกจะเปลี่ยนเป็นตัวหนา เหมือนกับการทำงานกับ Microsoft Word

ระวังจำนวนผู้อ่านบล็อกของคุณ ผ่านสิ่งนี้เท่านั้นที่คุณจะสามารถปรับปรุงเพื่อทำให้ผู้อ่านของคุณพึงพอใจมากขึ้น สำหรับบล็อกเกอร์ WordPress ฟรีสามารถใช้สถิติ Jetpack เพื่อทำสิ่งนี้ได้ บล็อกเกอร์ทั้งแบบเสียเงินและฟรีสามารถใช้ Google Analytics ได้ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้ทั้งสองอย่างหากคุณสามารถทำได้เนื่องจากแต่ละข้อมีข้อดีที่แตกต่างกัน

อย่าลืมพูดถึงเฟสบุ๊ค ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณจะต้องสามารถแสดงความคิดเห็นหรือเข้าร่วมเว็บไซต์ของคุณโดยใช้บัญชี Facebook ของพวกเขา มีปลั๊กอินที่จะช่วยคุณในการสร้างกระบวนการที่ประสบความสำเร็จสำหรับไซต์ของคุณ และง่ายต่อการดาวน์โหลดและใช้งาน เนื่องจากมีผู้คนจำนวนมากใช้ Facebook สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าไซต์ของคุณรวมเข้ากับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างใด

ด้วยบล็อกที่มีบทบาทสำคัญบนอินเทอร์เน็ตและอื่น ๆ ตอนนี้อาจเป็นเวลาที่เหมาะสมในการเริ่มต้น บทความนี้นำเสนอแนวคิดดีๆ บางประการสำหรับการใช้ประโยชน์สูงสุดจาก WordPress และจะช่วยให้คุณเรียนรู้วิธีใช้งาน WordPress อย่ามัวแต่รอช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบ เริ่มตั้งแต่ตอนนี้เลย

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly